โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ดำเนินกิจกรรมมอบทุนการศึกษา โครงการ Aerosoft แจกทุนการศึกษา ๑๐๐ ล้านบาท

วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ดำเนินกิจกรรมมอบทุนการศึกษา โครงการ Aerosoft แจกทุนการศึกษา ๑๐๐ ล้านบาท โดยมี นางณภัค ศรีจันทร์เวียง ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธาน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียน รวมเป็นเกียรติในการมอบทุนการศึกษา จำนวน ๖ ทุน ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท พร้อมอุปกรณ์กีฬาณ หอประชุมใหญ่โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร
22 ก.พ. 67 | รับชม : 61 ครั้ง